Dự án SaiGon Sports City biểu tượng sen vàng quận 2

SaiGon Sports City Phong Lê là dự án nhận được nhiều sự chú tâm chú ý của khách mua trong thời gian gần đây. Dự án này có rất nhiều điểm hay, tiện ích và cả một hệ thống giá trị sống. Để mang được một vài điều đây thì không thể nào không kể đến công lao to lớn của CDT dự án. Vậy chủ đầu tư của dự án này là tập đoàn nào?

một. CDT của dự án SaiGon Sports City quận 2

Keppel Land, Trần Thái và Tiến Phước là CDT của dự án SaiGon Sports City. Sự kết hợp này đã tạo một SaiGon Sports City hết sức đặc biệt và hấp dẫn.
Keppel Land – tập đoàn lớn đến từ quốc đảo sư tử Singapo chính là CDT của dự án SaiGon Sports City. Tập đoàn này là một tập đoàn lớn của đất nước Singapo lúc có đến hơn 20% vốn của chính phủ. Với uy tín, thương hiệu đã được khẳng định trên phân khúc quốc tế và một số dự án được KH phân tích rất cao tại Việt Nam ( Estella Residences, Estella Heights,… )

Tiến Phước là một trong một số tập đoàn đầu tư và phát triển nhà đất với uy tín lớn tại Việt Nam sở hữu hơn 20 năm mẹo vàng trong lĩnh vực BDS.
Còn Trần Thái là một trong các doanh nghiệp BDS tiên phong và lớn nhất tại nước ta. Sở hữu một số chuẩn mực mới về chất lượng và sự sáng tạo của mình thì tập đoàn này luôn có được niềm tin tưởng lớn lao từ khách hàng.

Tận dụng tốt cơ hội sau nhiều năm xây dựng và phát triển để vươn lên trở thành một trong một số doanh nghiệp làm việc có ích cao trong lĩnh vực đầu tư – kinh doanh bất động sản tại Việt Nam.
Sự kết hợp lý tưởng của 3 tập đoàn, doanh nghiệp, công ty này đã tạo nên một công ty TNHH Nam Rạch Chiếc hàng đầu, chất lượng.

2. Tổng thể về dự án SaiGon Sports City

địa điểm dự án: Thuộc dự án chính dự án căn hộ quận 2, trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, Quận 2. Đấy là một vị trí thuận lợi và chính vị trí chiến lược này đã tạo nên các giá trị hoàn mỹ của dự án.
hướng dẫn kiến trúc: A61 Singapore
trợ giúp thiết kế: MIA
hướng dẫn cảnh quan: Landsculptor ThaiLand

quy mô dự án: một.9 ha, trong đó ½ tổng diện tích dùng để xây dựng khu nhà ở cấp cao và ½ qui mô còn lại được sử dụng để thi công khuôn viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi và các tiện ích khác.

tổng diện tích tổng thể: bao gồm 04 block cao 35 tầng và 01 tầng hầm. Tổng số căn hộ ở đó dao động 1000 căn hộ đẳng cấp
những loại căn hộ: 02 phòng và 03 phòng ngủ. Đây là 2 loại phòng chủ yếu nhất bởi 2 loại phòng này đáp ứng được phần lớn nhu cầu của một vài gia đình Việt Nam hiện tại. Ngoài ra, ở đấy còn với một số căn hộ khác như căn hộ một phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ. Qui mô của những căn hộ nơi đó rất linh hoạt và thường dao động từ 75 m2 đến 125 m2. Với sự linh hoạt này thì bạn sẽ có nhiều sự tuyển lựa hơn.

Dự án SaiGon Sports City sỡ hữu khả năng đi lại giao thông linh hoạt nhờ nằm gần các các con phố huyết mạch, các quần thể giao thông trọng điểm như: nút giao An Phú, đại lộ Mai Chí Thọ, Song hành cao tốc Dầu Giầy – Long Thành, xa lộ Hà Nôi,… Từ dự án SaiGon Sports City hết sức dễ dàng trong việc đi đến đến một vài khu vực kế cạnh như: trung tâm thành phố quận một ( 10 phút ), một vài KĐT cao cấp quận 2, Quận 7 ( 15 phút ), Bình Thạnh và khu công nghệ cao quận 9.

Mức giá của một vài căn hộ nơi đây thì rất là mềm và tranh giành so có phân khúc căn hộ cao cấp khi chỉ 40 triệu đồng/ m2. Mức giá này không chỉ mềm hơn so với phân khúc mà còn mềm hơn rất nhiều so với những giá trị mà dự án đem đến cho bạn.

Reply