Sen vàng hướng dẫn nhẫn đính hôn đeo tay nào là đúng

Trong chúng ta không có mấy ai là am hiểu hết về nhẫn đính hôn, về mặt ý nghĩa thì chúng ta không còn phải bàn cãi quá nhiều nhưng có một vấn đề khá quan trọng mà tôi muốn các bạn tìm hiểu trong bài viết này đó chính là nhẫn đính hôn đeo tay nào?

Nhẫn đính hôn đeo tay nào là đúng ?

Để lý giải cho vấn đề này chúng tôi đã quyết định tới trung tâm vàng bạc đá quý, trang sức cưới nổi tiếng nhất Tphcm – Huy Thành Jewelry. Qua tìm hiểu từ phía các chuyên gia hàng đầu về trang sức cưới, cùng với đó là ý kiến của người tiêu dùng giáo dục, tuyển sinh. Chúng tôi đã tổng hợp được 2 cách đeo nhẫn đính hôn như sau:

  1. Nhẫn đính hôn đeo tay trái

Theo quan niệm xưa ngón áp út chính là ngón biểu trưng cho tình yêu đôi lứa, chính vì thế các cặp đôi đã đeo nhẫn đính hôn lên bàn tay trái. Cụ thể hơn theo lý giải của các chuyên gia, ngón áp út bàn tay trái có tĩnh mạch chảy trực tiếp về trái tìm do đó mà mọi người có quan niệm đeo nhẫn đính hôn vào bàn tay trái.

  1. Nhẫn đính hôn đeo tay phải

Chắc hẳn các bạn cũng biết rằng sau khi trao nhẫn đính hôn xong, cô dâu và chú rể sẽ tiếp tục trao nhẫn cưới cho nhau vào ngày trọng đại. Và nhẫn cưới cũng cần một vị trí đặc biệt trên bàn tay, đó chính là ngón áp út của bàn tay trái.

Do đó để tránh sự lúng túng khi trao nhẫn trong ngày cưới, một số cặp đôi đã đeo nhẫn đính hôn lên ngón áp út bàn tay phải.

Với một số thông tin hữu ích trên, bạn đã biết nhẫn đính hôn đeo tay nào là đúng chưa? Nếu thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ với mọi người nhé. Chúng tôi xin cảm ơn tới Huy Thành Jewelry đã giúp chúng tôi thực hiện bài viết này.

 

Reply