Gem Riverside Quận 2 không gian sống tuyệt đẹp – sen vàng

Căn hộ Gem Riverside không gian sống tuyệt đẹp gần gũi thiên nhiên sông nước tọa lạc tại khu lõi khu đô thị Nam Rạch Chiếc gần Palm City và Lakeview City.

Tin tức căn hộ Gem Riverside: giáo dục con cái tốt nhất khi sống tại Gem Riverside

với số vốn ấn tượng bởi vậy, căn hộ Gem riverside đang được ứng dụng thi công có lịch trình thích hợp, kịp thời mang lại cho quý khách của mình một vài căn hộ đẹp trong thời gian sớm nhất có thể. Làm nhanh nhưng không xẩy ra nghĩa là làm ẩu, làm kém chất lượng. Sở hữu đội ngũ xây dựng cùng những giám sát viên giàu mẹo vặt, hoạt động tận tình, chu đáo sẽ có cung cấp được mọi nhu cầu của khách hàng và cho mở bán một dự án “ xưa nay hiếm” đến với mọi khách mua. Chúng tôi tin rằng, với dự án này KH sẽ luôn dành sự tin tưởng và ưa chuộng mọi dự án của Đất Xanh.

Dự án Gem riverside của Đất Xanh tại Quận 2 được kiến trúc sở hữu ý tưởng lấy từ một thành phố năng động, hiện đại, tiện nghi của Châu Âu, nhà đầu tư sở hữu mục đích mang lại một hình ảnh mới cho thành thị của mình với một vài căn hộ thật đẹp mắt, phong cảnh ấn tượng và thu hút.

Nếu chỉ nói đến thiết kế thôi thì vẫn chưa đủ vì để tạo nên 1 dự án Gem Riverside lý tưởng mang hình ảnh như đã vẽ ra thì vị trí, địa hình cũng là 1 yếu tố không nên bỏ qua. Có vị trí sở hữu 3 mặt giáp sông là 1 trong những địa điểm với hiếm với ở Sài Gòn để thi công được một dự án lý tưởng. Tuy nhiên với địa điểm hoàn hảo từ đó cùng thêm khu công viên rộng đến gần 7 hecta sẽ mang lại môi trường sống hoàn mỹ cho mọi dân cư. Tại đó có đầy đủ một vài tiện ích phục vụ cư dân với hệ thống trung tâm thương mại mua sắm, khu giải trí giải trí, hệ thống công viên cây xanh, hồ bơi tràn bờ,…

có giá bán hiện tại của căn hộ là 35 triệu đồng trên một m2, nhiều bạn hoàn toàn có khả năng có. Mỗi Căn hộ Gem Riverside mang diện tích từ 50 – 120m2, được thiết kế có ban công khá rộng để đón được ánh sáng thiên nhiên đến mang không gian, tạo nên sự giao hoà giữa con người và môi trường xung quanh, mang đến 1 không gian tuyệt mỹ đảm bảo ai cũng mơ ước. Nội thất bên trong khu Căn hộ đều được chú trọng và thiết kế rất sang trọng, đẳng cấp với sàn lót gạch cho một vài phòng khách, phòng tắm, phòng ăn và bếp.

Chắc hẳn sở hữu một vài ưu thế kể trên mà căn hộ này có bạn sẽ có được một cuộc sống hiện đại tiện nghi, mới lạ và hoàn toàn tha hồ, đáp ứng được mọi nhu cầu sinh hoạt của một số thành viên trong gia đình. Nếu bạn đang hứa hẹn một căn hộ vì thế thì không đâu xa, đây chính là 1 sự lựa chọn lý tưởng,

Tin tức sen vàng

Reply