Xả kho thanh lý bình sữa Nuk cho bé hở hàm ếch

Chào tất cả mọi người mình đang có mấy chiếc bình sữa Nuk cho các bé bú yếu và hở hàm ếch muốn thanh lí. Mẹ nào cần tới bình này thì đặt hàng nhé. Bình Nuk cực kỳ tốt và cần cho các bé bú yếu mắc bệnh về thần kinh không thể tự bú bình được hoặc các bé bị dị tật hở hàm ếch với đặc điểm thiết kế riêng biệt rành cho các bé.

>> Xem thêm: Bình comotomo có tốt không

Ưu điểm của bình sữa Nuk:

– Bình sữa Nuk được thiết kế với kết cấu bình khác hẳn so với những loại bình sữa thông thường khác. Với việc sử dụng bình Nuk sẽ dễ dàng hơn cho bé ăn bằng thìa, cốc và đường mũi.

Kết quả hình ảnh cho bình sữa Nuk kidsplaza

– Núm ty bình được thiết kế với van đặc biệt. Có tác dụng giúp điều chỉnh tốc độ sữa, van này được thiết kế rất nhạy, khi có lực mút rất nhẹ thì van sẽ mở, nên rất thích hợp cho bác bé bú yếu và không thể bú. Ngoài ra thì bé có thể bé có thể dễ dàng bằng cách ngậm vặn núm ti.

– Ngoài ra van được thiết kế 1 chiều giúp cho các bé không phải hút một lượng không khí lớn trong khi bú, giúp giảm đầy hơi và chống sặc.

– Bình sữa có nhiều dung tích thích hợp với các bé

>> Chi tiết tại: https://www.kidsplaza.vn/binh-sua-nuk-duc.html

Mình thanh lí giá chung của bình sữa Nuk là 180k nhé các loại ạ.

Kết quả hình ảnh cho bình sữa Nuk kidsplaza

Với những đặc điểm trên thì các mẹ hãy mua ngay một chiếc bình sữa cho bé Nuk cho con nhà nhà mình. Bình sữa Nuk chính hãng từ Đức, đảm bảo chất lượng tốt nhất các bạn không nên bỏ qua. Các bé bị những dị tất hở hàm ếch, sứt môi sẽ đã là một điều thiệt thòi dành cho các bé. Chính vì vậy mẹ cần lựa chọn những sản phẩm phù hợp và tốt nhất cho con.
Xem bài viết mới:

Reply