Xả kho giảm giá sốc bình sữa comotomo

Nhanh tay nhanh tay nào các mẹ ơi. Em thanh lý bình sữa comotomo cho các mẹ đây ạ. Nói về bình sữa Comotomo các mẹ chắc chắn sẽ biết được bình sữa này tốt như thế nào ạ. Bình comotomo giá tốt chất lượng tốt nhất. Bình comotomo được đánh giá số 1 tại Hàn Quốc hiện nay.

Kết quả hình ảnh cho bình sữa comotomo kidsplaza

Bình sữa comotomo ưu điểm vượt trội

– Được làm từ chất liệu hoàn toàn khác biệt với những loại bình sữa khác. Bình sữa Comotomo bởi bình sữa này được làm từ chất liệu Silicon hoàn toàn. Silicon y tế rất an toàn và phù hợp với trẻ nhỏ. Hơn nữa silicon cũng có nhiều những ưu điểm vượt trội khác như có thể chịu được nhiệt độ cao, an toàn, không chứa chất độc hại, dễ dàng làm vệ sinh.

– Thiết kế của bầu ti và núm ti của mẹ với thiết kế mô phỏng được chân thực nhất ti mẹ. Tạo cho các bé có được cảm giác ti thật hiện nay.

– Bình sữa comotomo có núm ti rất mềm cho nên khiến cho các bé dễ bú, chính vì vậy mà khuất phục được cả những bé không chịu ti bình, những bé kén bình.

Kết quả hình ảnh cho bình sữa comotomo kidsplaza

Lựa chọn bình sữa comotomo là lựa chọn tốt nhất cho các mẹ hiện nay không hề kém bình sữa Pigeon. mẹ nào con không chịu bú bình, kén bình sữa thì về hết đội của em ạ. Em đảm bảo với bình comotomo chất lượng chính hãng Hàn Quốc thì không bé nào chê đâu ạ.

Nhà em hiện có 2 bình loại 150 ml và 250ml có cả màu hồng và mà xanh cho các bé nhé. Em thanh lý giá chung là 300k thôi ạ. Giá rẻ nhất quả đất rồi các mẹ nhé. Mua ở ngoài taamanj 370k với 380k cơ ạ. Ngoài bình sữa em còn rất nhiều đồ sơ sinh cho bé các mẹ qua xem nhé.

Tin liên quan:

Reply