Khí hư màu xanh do đâu và cách chữa trị

Khí hư màu xanh là một trường hợp khí hư bất thường mà nữ giới thường gặp. Nó do nhiều nguyên nhân gây ra và trong đó có cả nguyên nhân sinh lí và nguyên nhân bệnh lí gây ra.

Khí hư màu xanh do đâu

Khí hư màu xanh do sinh lí có thể là do vệ sinh vùng kín không sạch sẽ, quan hệ tình dục thô bạo. Còn về nguyên nhân do bệnh lí gây ra có thể là do các nguyên nhân sau:

  • Khí hư màu xanh do bệnh viêm âm đạo: sở dĩ viêm âm đạo được nhắc đến đầu tiên bởi mức độ phổ biến và nguy hiểm của nó. Bệnh có hơn 70% nữ giới việt nam mắc phải và gây ra các bất tiện trong sinh hoạt như tiểu khó, tiểu rắt, đau khi quan hệ, khí hư ra nhiều có màu xanh
  • Khí hư màu xanh do bệnh viêm cổ tử cung: viêm cổ tử cung cũng là bệnh lí gây ra hiện tượng khí hư màu xanh, ngoài ra còn là mùi hôi hám rất khó chịu.
  • Khí hư màu xanh do viêm phần phụ gây nên: viêm phần phụ là tình trạng viêm nhiễm buồng trứng, vòi trứng. Viêm phần phụ khiến khí hư màu xanh, đau bụng dưới.

Cách khắc phục khí hư màu xanh

Xem chi tiết bài viết:

http://intellitape.com/khi-hu-mau-xanh-la-benh-gi-va-cach-chua-dieu-tri

Không tự ý thụt rửa âm đạo

Không vệ sinh vùng kín quá mức, luôn để vùng kín khô ráo

Có chế độ nghỉ ngơi, thể dục thể thao hợp lí để tăng sức đề kháng của cơ thể

Không tự ý mua thuốc để uống

Chủ động đến ngay các cơ sở y tế gần nhất để thăm khám xác định chính xác nguyên nhân gây ra hiện tượng khí hư màu xanh.

Cuối cùng nếu chị em có nhu cầu thăm khám có thể đến trực tiếp Nhà Hộ Sinh A 36 Ngô Quyền hoặc gọi điện trực tiếp tới số: (024) 38.255.599 – 0123.66.33.399

Các bài viết liên quan khác:

Có lẽ vì vừa nhập hàng Trung Quốc giá gốc lại vừa làm việc khác

Những thứ được mọi người nói về sứ Bát Tràng

Reply