Những gợi ý chọn sim số đẹp ấn tượng, đẳng cấp nhất

Ngày nay, một sim điện thoại không chỉ giới hạn ở việc đáp ứng nhu cầu liên lạc mà giờ đây nó còn cần phải là dãy số đẹp, hợp phong thủy để tạo nên vận mệnh tốt cho chủ sở hữu.  Có rất nhiều cách để chọn được một sim số đẹp ví dụ như có đuôi là ngày tháng năm sinh của bạn, một con số dễ thuộc và đặc biệt.

Sim nên hơp mệnh, hợp tuổi để tạo vận khí tốt

Nhưng một sim số đẹp ấn tượng và tạo nên đẳng cấp thương hiệu cá nhân của bạn khi nó phù hợp với chính bạn tức là hơp mệnh, hợp tuổi để tạo nên vận khí tốt cho cuộc sống. Sau đây là những gợi ý để bạn chọn được sim số đẹp hoàn hảo nhất.

>> xem sim thần tài, sim tiến 4, sim tiến 5 giá rẻ..

Sim số đẹp cần phải đảm bảo yếu tố về sự trung hòa

Cần cân bằng âm dương giữa các con số trong số điện thoại. Số đẹp được cho là hoàn hảo nhất khi tỉ lệ là 5 : 5 giữa những số lẻ và số chẵn. Số chẵn mang yếu tố âm là 2, 4, 6, 8; số lẻ mang tính dương 1, 3, 7, 9; còn lại số 0 và số 5 là các số trung tính.

Bạn nên chọn những sim có chứa cặp số đẹp 68, 86.

Sim số đẹp có sự lặp lại của cặp số 68, 86 càng nhiều thì càng đẹp, tài lộc tăng gấp bội phần. Ví dụ như số điện thoại của bạn là 0165686868 thì sẽ là con số cực kỳ phát tài phát lộc. Và dĩ nhiên sim lộc phát lặp lại đuôi lộc phát, phát lộc càng nhiều thì giá thành càng cao nhưng đẳng cấp cũng theo đó mà tăng lên.

Một con số đẹp khác cũng rất được ưa chuộng là số 9. Số 9 phát âm là “cửu” , đồng âm với “cửu” trong “trường cửu” nghĩa là lâu bền, vĩnh cửu.  Con số 9 kết hợp với số 1 tạo thành tổng số 10 –  số đẹp mang đến sự tốt lành, may mắn. Số 4 cùng với số 9 tạo nên tổ hợp may mắn 4-9 trong Hà Đồ, mang lại của cải trong hiện tại và về mai sau. Những sự kết hợp này cũng sẽ giúp tạo nên một sim số đẹp, đem lại may mắn, tài lộc cho người sử dụng.

Những gợi ý chọn sim số đẹp ấn tượng, đẳng cấp nhất

 

Đọc thêm:

Có vòng 2 nhỏ xinh nhờ tập máy chạy bộ đơn

Có lẽ vì vừa nhập hàng Trung Quốc giá gốc lại vừa làm việc khác

Reply