NÊN CHỌN SIM THẾ NÀO CHO CUNG MA KẾT?

Ma Kết cũng sẽ có những cách chọn sim riêng khác với những chòm sao khác. Hãy thử xem đó là gì nhé!

NÊN CHỌN SIM THẾ NÀO CHO CUNG MA KẾT?

  1. Con số may mắn của Ma Kết là những số nào khi chọn sim?

Ma Kết gắn liền với những con số nào nhỉ? Theo tính toán của nhiều nhà tử vi học trên thế giới, thì Ma Kết không phải là một cung hoàng đạo may mắn, do đó nên chọn sim theo những số may mắn của mình sẽ hợp lý hơn nhiều so với việc chọn đại một số đẹp nào đó. Vậy, hãy thử đoán xem Ma Kết hợp với con số tự nhiên nào nhé?

Đáp án đây rồi, chính là 5 số tự nhiên đi khá cách nhau 1 khoảng cân bằng từ 8 đến 16 rồi 53, 95 và cuối cùng là con số 112.

Con số 112 đến giờ vẫn là con số đẹp trong những bộ 3 con số tự nhiên. Do đó, nếu được chọn sim tuỳ ý, thì nên lưu ý đến bộ số này để khi lựa chọn sẽ được sim phù hợp nhất nhé.

Số 8 cũng là một con số đẹp khi chọn sim.

Bộ tứ quý 8888 có thể nói được bán với giá vô cùng đắt đỏ trên thị trường, do đó chưa đi gần đến quá nhiều người một cách phổ biến nhất. Nếu có điều kiện thì hãy thử mua và chọn sim tứ quý này nhé, số điện thoại rất đẹp và dễ nhớ, còn kèm thêm may mắn nữa.

xem sim số viettel đẹp, sim đảo 2, sim đảo 3

  1. Ma kết và đặc điểm chính

Ma kết được biết đến như một chòm sao nghiêm túc bậc thầy. Ma kết chất đầy tham vọng và sự kiên cường, quyết thắng. Tuy nhiên lại là cung hoàng đạo hay bi quan và suy nghĩ tiêu cực. Ma Kết có thể được coi là người lãnh đạo khá bản lĩnh, can trường. Chưa bao giờ có một thử thách nào có thể đẩy lùi được bước đi của Ma Kết. Họ sống khá kỷ luật và có tổ chức, luôn lên kế hoạch đầy đủ, tỉ mỉ và vô cùng hoàn thiện trước khi làm một công việc nào đó. Khi bắt tay vào làm, Ma kết cũng sẽ làm bằng hết trách nhiệm và năng lực mình có dù chỉ là công việc nhỏ nhất.

NÊN CHỌN SIM THẾ NÀO CHO CUNG MA KẾT? 1

 

Đọc thêm:

Có vòng 2 nhỏ xinh nhờ tập máy chạy bộ đơn

Có lẽ vì vừa nhập hàng Trung Quốc giá gốc lại vừa làm việc khác

Reply