CUNG XỬ NỮ NÊN CHỌN SIM BẰNG CÁCH NÀO?

Có rất nhiều người khi chọn sim thường dùng tiêu chuẩn cung Hoàng Đạo, trong đó có không ít các bạn thuộc cung Xử Nữ. Vậy Cung này nên chọn sim như thế nào, thông qua cơ sở gì để chọn sim số đẹp đây?

  1. Con số may mắn dành cho Xử Nữ khi chọn sim

Xử Nữ nếu muốn chọn sim, có thể lựa chọn một trong những con số may mắn nhất của mình đã được tổn hợp qua nhiều giai đoạn sau đâu:

  • Con số 6: Con số của Lộc
  • Con số 37: may mắn bền vững – mãi may mắn, may mắn dài lâu… là ý nghĩa của con số này
  • 51: đứng đầu và là trung tâm của mọi phương diện hay khía cạnh, có thể hiểu là cá nhân xuất sắc nhất.
  • 96: Lộc mãi, lộc vĩnh cửu
  • Và cuối cùng là con số 121

>> xem sim số đẹp mobi, sim lộc phát, sim ông địa

Sở hữu số điện thoại may mắn

Từ những lý giải về ý nghĩa này của các con số mang lại may mắn cho Xử Nữ, những bạn nào thuộc cung này có thể chọn cho mình 1 kiểu sim số hoặc 1 loạt các con số trên sắp xếp lại theo ý bạn muốn, sau đó đi săn lùng một chiếc sim đẹp như vậy dành riêng cho bản thân mình. Ai mà không muốn có một kiểu số điện thoại vừa may mắn vừa thể hiện được tính cách, nét độc đáo riêng của bản thân, phải không nào?

  1. Một số tính cách trong con người Xử Nữ

Xử Nữ là kiểu cung hoàng đạo khá tỉ mỉ và khéo léo. Những người thuộc cung này có đặc điểm chung là vô cùng nguyên tắc, yêu cầu cao, khá kỹ tính trong mọi công việc. Họ sống có phần hơi thực dụng, coi tiền quan trọng và sống rất tiết kiệm, không cho phép mình được lãng phí.

Ngôi nhà của Xử Nữ luôn ở trong tình trạng gọn gàng và sạch sẽ. Họ chăm sóc tổ ấm của mình vô cùng tốt và hoàn mỹ. Họ có năng lực, thông minh nhưng khá cổ hủ. Họ sống khá khép mình, nội tâm hơn so với các cung hoàng đạo khác và trông có vẻ nhút nhát.

Xử Nữ còn là một người yêu chung thuỷ, sẵn sàng hy sinh và sống hết mình cho người mình yêu.

 

Đọc thêm:

Có vòng 2 nhỏ xinh nhờ tập máy chạy bộ đơn

 

Có lẽ vì vừa nhập hàng Trung Quốc giá gốc lại vừa làm việc khác

Reply