CUNG THIÊN BÌNH VÀ CÁCH CHỌN SIM CỦA CUNG HOÀNG ĐẠO NÀY

CUNG THIÊN BÌNH VÀ CÁCH CHỌN SIM CỦA CUNG HOÀNG ĐẠO NÀY

Thiên Bình hay còn gọi là cung Thiên Xứng, chỉ những người sinh vào khoảng thời gian từ ngay 23 tháng 9 đến ngày 22 tháng 10. Và cũng như những cung khác, Thiên Bình có cách chọn sim riêng của bản thân.

  1. Thiên Bình và những con số may mắn

Thiên Bình sẽ may mắn khi chọn sim điện thoại gồm những con số nào. Thiên Bình khá may mắn, nên cũng có rất nhiều số may mắn ứng với cung hoàng đạo này. Tuy nhiên, tổng hợp lại, có tất cả 5 con số may mắn nhất cho cung Thiên Bình, đó là con số 3, con số 45, con số 62, con số 97 và cuối cùng là số 138.

Ý nghĩa của mỗi con số này cũng rất dễ dàng lý giải, đặc biệt là ý nghĩa khi chọn sim, ta sẽ ghép ý nghĩa của từng con số lại với nhau. Ví dụ số 3 là sự vững bền, số 4 là xinh đẹp, số 5 là uy lực, số 6 là lộc, số 2 là sự mãi mãi, hạnh phúc, số 9 là sự vĩnh cửu và số 7 là may mắn.

Như vậy, có thể thấy trong số các số này của Thiên Bình đều chứa hết những điều tốt đẹp, vậy chọn sim từ những con số đã được gợi ý quá là hợp lý rồi, có phải không?

>> xem sim số đẹp vina, sim kép 2, sim kép 3 giá rẻ

  1. Tính cách cung Thiên Bình như thế nào?

Thiên Bình thường sống thiện lượng và hay trừ gian diệt bạo. Thiên Bình ghét bóng tối và sự xấu xa. Những con người thuộc cung này luôn đấu tranh vì công bằng, đó cũng chính là lý do mà biểu tượng của cung này là cái cân – một cái cân đại diện cho công lý và bình đẳng giữa mọi người với nhau.

Thiên Bình còn là một trong số ít những cung hoàng đạo giỏi ngoại giao và có tài ăn nói. Đa số những người thuộc Cung này nói chuyện rất tinh tế, thu hút người nghe và có tài hùng biện. Đó cũng là một trong những lý do khiến Thiên Bình nổi bật trong mắt mọi người và thường làm các ngành nghề như Du lịch, ngoại gia, hướng dẫn viên hay marketing quảng cáo, kinh doanh nhiều lĩnh vực.

CUNG THIÊN BÌNH VÀ CÁCH CHỌN SIM CỦA CUNG HOÀNG ĐẠO NÀY 2

Đọc thêm:

Thầy giáo chia sẻ bí kíp bỏ thuốc lá trong vòng 5 ngày

Có vòng 2 nhỏ xinh nhờ tập máy chạy bộ đơn

 

Reply