CHỌN SIM ĐIỆN THOẠI SỐ ĐẸP CHO CUNG THẦN NÔNG

Bạn thuộc cung Thần Nông và không biết làm cách nào chọn sim đẹp nhất cho mình, thì bài viết này nhất định sẽ giúp được bạn.

  1. Chọn sim theo các con số may mắn của cung Thần Nông

Thần Nông là cung hoàng đạo nằm trong khoảng 23 tháng 10 đến 21 tháng 11. Những người sinh vào thời gian này sẽ mang trong mình cung Thần Nông.

Có một vài con số may mắn chắc chắn đem lại điều tốt lành cho cung Hoàng đạo này, dó là các số 8, số 16, số 53, số 95 và cuối cùng lầ số 112.

Chính những con số này khi kết hợp với nhau sẽ tạo ra một dãy các số vừa ý nhất, tuy nhiên có phát huy hết tác dụng hay không còn tuỳ thuộc vào sự sắp xếp các con số này của mỗi người thuộc cung Thần Nông khác nhau khi chọn sim.

Ngoài cách sắp xếp chúng lại thành một dãy số tạo nên một số điện thoại hoàn chỉnh khi chọn sim, bạn còn có thể chọn 2 đến 3 số đó để tạo nên một dãy số, hoặc 1 cặp số, hoặc 1 bộ số nào đó, sau đó chọn sim lặp, đây là cách dễ dàng hơn nhiều cho các bạn >> xem sim taxi cá tính

Ví dụ bạn giữ nguyên bộ số 112, sau đó mua sim lặp lặp bộ số này 2 lần 112 112 là đã có được một số điện thoại khá đẹp và dễ nhớ phù hợp cho Thần Nông rồi đó, quá đơn giản phải không nào?

Ngoài ra, nếu được, bạn có thể chọn mua sim tứ quý mang bộ số 8888, vì con số này cũng thường được nhiều người sử dụng khi chọn sim

>> xem sim lục quý giữa, sim ngũ quý giá rẻ

  1. Tính cách trong Thần Nông

Thần Nông có tính cách khá rắc rối, tuy nhiên lại rắc rối trong sự tổ chức có kỷ luật và tuân theo những nguyên tắc của riêng họ.

Thần Nông nghiêm túc nhưng lại hay ganh tỵ với thành công của người khác. Họ ích kỷ, những kỹ càng trong mọi công việc của họ. Thần Nông sống khá nội tâm, và có trực giác tốt. Đôi khi, những con người nghiêm túc này cũng tưng tửng một cách đáng yêu. Tuy có vẻ xấu bụng, nhưng thật ra Thần Nông lại rất hay giúp đỡ người khác.

CHỌN SIM ĐIỆN THOẠI SỐ ĐẸP CHO CUNG THẦN NÔNG

Đọc thêm:

Thầy giáo chia sẻ bí kíp bỏ thuốc lá trong vòng 5 ngày

Có vòng 2 nhỏ xinh nhờ tập máy chạy bộ đơn

Reply