CÁCH CHỌN SIM CHO MỘT NHÂN MÃ

Nếu bạn là một Nhân Mã đang phân vân giữa rất nhiều các số điện thoại ở cửa hàng và không biết nên chọn sim điện thoại nào hợp lý nhất để sử dụng, thì hãy tham khảo qua bài viết này nhé!

CÁCH CHỌN SIM CHO MỘT NHÂN MÃ - Sim số đẹp Mobi

  1. Nhân Mã – may mắn và con số may mắn

Bản thân Nhân Mã là cung hoàng đạo may mắn nhất trong 12 chòm sao, nên những người thuộc cung này đối với con số nào cũng là may mắn. Tuy nhiên, để chọn sim, thì những người cung Nhân Mã có thể lưu ý đến những con số sau, vì đây là những con số được đánh giá là may mắn nhất dành cho chòm sao này

Thứ nhất, con số 3

Thứ 2 là con số 15

Thứ 3 là con số 37

Thứ tư là con số 81  và cuối cùng phải để ý là bộ 3 con số 130

Khi chọn sim, không nhất thiết Nhân Mã phải chọn đủ hết tất cả các con số trên

trên vào số điện thoại của mình, vì chúng tương đối không liên quan quá nhiều đến nhau, dẫn đến việc khó mà tìm được dãy số nào dễ nhớ, tạo nên một số điện thoại đẹp vừa ý nhất cho Nhân Mã khi chọn sim. Bạn có thể chọn 1 hoặc 2 con số trên, ví dụ chọn 3 và 7, bạn sẽ có 1 bộ số 337 khá dễ đọc. Hoặc chọn 130 để thành một bộ số cũng là một lựa chọn hay. Nói chung, đây chỉ là nguồn nguyên liệu, bạn chọn và sắp xếp thế nào để tạo thành một chiếc sim vừa ý là con tuỳ vào mức độ sáng tạo của từng người khác nhau cùng thuộc cung Nhân Mã.

>> xem sim số đẹp mobi, sim kép 2, sim kép 3 giá rẻ

  1. Nhân Mã tính cách như thế nào?

Tự do, điên cuồng và luôn làm điều mình thích chính là nét nổi bật nhất trong con người Nhân Mã. ở cung hoàng đạo này, bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ một nguyên tắc cứng nhắc nào cả. Chính điều này làm nên sự đặc biệt của Nhân Mã

Nhân mã thông minh, may mắn nhưng vô cùng ham chơi, thích đùa giỡn. Những người này còn là những người hài hước, tuy nhiên không phải lúc nào cũng là những con người vô tâm.

 

CÁCH CHỌN SIM CHO MỘT NHÂN MÃ - Sim số đẹp Mobi 2

Đọc thêm:

Có vòng 2 nhỏ xinh nhờ tập máy chạy bộ đơn

 

Có lẽ vì vừa nhập hàng Trung Quốc giá gốc lại vừa làm việc khác

Reply