Nâng ngực nội soi, phái nữ nên chọn phương pháp giáo dục nào?

 

Nâng ngực nội soi là giải pháp được phái nữ lựa chọn để có đôi gò bông đảo hấp dẫn như mong muốn. Hiện nay có 4 phương pháp nâng ngực nội soi đó là nâng ngực nội soi qua đường nách, qua đường rốn, qua đường quầng vú và qua đường dưới bầu vú. Hãy cùng tìm hiểu về 4 phương pháp này để đưa ra quyết định nên nâng ngực nội soi theo phương pháp nào.

Phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách

Với phương pháp nâng ngực nội soi này các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ tại vùng hố nách. Cùng với sự hỗ trợ của camera thăm dò để quá trình bóc tách khoang ngực đặt túi ngực vào vị trí chính xác nhất.

Phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách vì không rạch trực tiếp lên vùng ngực cho nên sau khi phẫu thuật phái nữ nhanh chóng sở hữu khuôn ngực đẹp và tự nhiên. Và vết sẹo mờ dưới nách đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt phương pháp này hoàn toàn thích hợp với các người gầy, có vú nhỏ hay vú hơi xệ hoặc là có quầng vú nhỏ.

Phương pháp nâng ngực nội soi qua đường quầng vú

Đường rạch nhỏ sẽ được tạo nên ở dưới vùng quầng vú. Và các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách tạo một khoảng trống rộng để đưa túi ngực vào.

Đây là phương pháp nâng ngực nội soi được đánh giá là đơn giản, dễ thực hiện. Tuy nhiên vì thực hiện ngay ở vùng quầng vú cho nên thời gian đầu vẫn còn sẹo tuy nhiên sẹo này khó thấy và vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Phương pháp nâng ngực nội soi qua đường dưới bầu vú

Vết rạch nhỏ sẽ được tạo ở vùng dưới bầu vú để thực hiện việc đưa túi độn ngực vào. Đây là phương pháp nâng ngực nội soi đơn giản, an toàn và được đánh giá là ít tạo ra tổn thương cho vùng vú nhất. Tuy nhiên sẹo rất dễ nhận ra khi nằm.

Phương pháp nâng ngực nội soi qua đường rốn

Các bác sĩ sẽ tiến hành cắt một đường nhỏ ở vị trí phía trên của lỗ rốn và tiến hành tạo đường dẫn để đưa túi ngực đặt vào sau cơ. Phương pháp nâng ngực nội soi này giúp hồi phục nhanh và vết rạch được dấu ở trong rốn cho nên không có sẹo ở vùng ngực.

4 phương pháp nâng ngực nội soi mỗi phương pháp đều có những ưu điểm và hạn chế riêng. Phái nữ có thể cân nhắc dưới sự tư vấn của các bác sĩ giỏi tại Thẩm mỹ viện Lilia để đưa ra cho mình quyết định nên lựa chọn phương pháp nâng ngực nội soi nào là phù hợp nhất để nhanh chóng tự tin khoe vẻ đẹp, tạo nên sức hấp dẫn riêng với vòng 1 đầy đặn.

Reply