Có lẽ vì vừa nhập hàng Trung Quốc giá gốc lại vừa làm việc khác

Tuổi trẻ, tôi đã đi qua nhiều mối tình cuồng nhiệt nhưng chưa bao giờ nhập hàng trung quốc giá rẻ có lại cảm giác của những năm tháng ấy. Sự rung động nhập hàng Trung Quốc  mỗi khi nhớ về cậu, nhớ về sự ngây ngô dại khờ và bỡ ngỡ chạm đến đáy con tim. Tình đầu cũng khắc cốt ghi tâm như lần nhập hàng Trung Quốc đầu tiên của người con gái.

Tôi ngồi trên bãi cát trắng trải dài bờ biển và trên tay là nhập hàng trung quốc giá rẻ chiếc máy ảnh yêu thích. Gương mặt cậu lọt vào ống kính nhập hàng Trung Quốc của tôi đẹp đẽ và rạng ngời.

Có lẽ vì vừa vui đùa với lũ bạn nam nhập hàng Trung Quốc cùng lớp mà gương mặt ấy hơi ửng đỏ. Tách-tiếng máy ảnh vang lên và hình ảnh ấy vừa được lưu giữ lại.
Này! Sao lại đứng đây như vậy? – Một bàn tay vỗ nhẹ lên vai tôi nhập hàng trung quốc giá rẻ khiến tôi thoát ra khỏi sự chìm đắm trong chốc lát.
Tớ hơi mệt nên không thể chơi nhập hàng Trung Quốc  cùng các cậu.

Tiến hành nhập hàng Trung Quốc lâu dài

Sao cậu lại để ướt hết người rồi?- tôi hơi tỏ đặt hàng quảng châu nhanh vẻ trách móc cậu.
Lũ chúng nó cứ tí một là lại nổi hứng kéo nhau xuống nước thì không ướt mới là lạ – cậu vừa nói vừa đưa tay lên vuốt ngược những sợi tóc ướt còn lòa xòa nguồn hàng quảng châu trên mặt rồi hít một hơi thật sâu.
Cậu ra chơi cùng mọi người đi nhưng các cậu đừng chơi đặt hàng quảng châu nhanh  nhiều quá kẻo bị cảm. Trời cũng đang nắng dần lên rồi, để một lúc nữa sẽ bị say nắng đấy.
Vâng thưa bảo mẫu, con xin tuân mệnh – cậu cười với tôi đặt hàng quảng châu nhanh một cách tinh nghịch rồi quay lại với lũ bạn nguồn hàng quảng châu đang còn ham chơi.
Tôi nhìn theo cậu, lưu giữ những hình ảnh của cậu đặt hàng quảng châu nhanh vào trong ký ức của riêng mình, giống như việc nguồn hàng quảng châu mỗi ngày sẽ len lén chụp trộm một tấm hình của cậu để lưu giữ lại.

Tiến hành nhập hàng Trung Quốc lâu dài

Tiến hành nhập hàng Trung Quốc lâu dài

Đó là năm tôi mười sáu tuổi, là năm thứ hai chúng tôi quen nhập hàng alibaba nhau và là ngày tôi hoàn thành bức ảnh thứ 100 có mặt cách mua hàng trên alibaba cậu trong chuyến đi dã ngoại cùng cả lớp.
Quay lại một năm trước đó, tôi bỡ ngỡ bước vào lớp mới, thầy cô mới trong ngôi trường cấp ba hằng mơ ước và làm quen với những người bạn cách mua hàng trên alibaba https://www.thuongdo.com/dat-hang-alibaba mới trong đó có cậu.

Nửa năm đầu tiên, những đứa cùng lớp chúng tôi mất thời gian nhập hàng alibaba hòa nhập và làm quen, hiểu hơn về nhau và tôi học cách sống tự lập hơn khi xa gia đình. Sau đó, học kỳ hai, giáo viên chủ nhiệm của chúng tôi chuyển cậu lên ngồi cách mua hàng trên alibaba ngay phía trên tôi.

Cũng từ đó mà chúng tôi trở thành bạn. Khi ngồi gần nhau hơn, cậu nói chuyện nhiều hơn trước, khác với trước kia, chúng tôi chưa từng nói với nhau một lời ngoài những câu đại loại nhập hàng alibaba như:  hôm nay có bài tập gì không nhỉ?; câu này trong bài cách mua hàng trên alibaba kiểm tra cậu làm ra sao;…

Reply