Trung tâm giáo dục sen vàng tuyển sinh gấp rút đợt cuối

Trung tâm giáo dục sen vàng tuyển sinh gấp rút đợt cuối

Sự tiến bộ nhanh chóng của công nghệ hiện đại đã dẫn đến sự cạnh tranh gay gắt hơn trong cuộc sống của chúng ta, đặc biệt trong lĩnh vực cơ hội việc làm. Nhiều công ty ngày nay không còn hài lòng với người nộp đơn đại học. Họ cũng tìm kiếm những người hiểu biết về máy vi tính và thậm chí là những người có nhiều bằng cấp hoặc chứng chỉ chuyên ngành. Đây là lý do tại sao tuyển sinh đại học và sau đại học có sức cạnh tranh hơn bao giờ hết. Đi vào trường hoặc chương trình mà bạn chọn là bản thân nó rất đầy thách thức.

Không cần phải nói, bằng cấp đại học trong thị trường việc làm ngày nay là bắt buộc. Tuy nhiên, việc tuyển sinh vào nhiều trường cao đẳng và đại học ngày nay cũng đã tăng lên đến mức độ cạnh tranh như vậy mà việc tuyển sinh đòi hỏi phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đặc biệt là khi tham dự các kỳ thi đầu vào, bao gồm viết bài luận về tuyển sinh hoặc bài luận luận tuyển sinh, bao gồm bài luận về MBA.

Vậy các cán bộ nhập viện quyết định ai là những người nộp đơn này như thế nào? Trả lời: Bằng cách phân tích bài luận văn tuyển sinh đại học của ứng viên hoặc luận văn tuyển sinh, kể cả bài luận về MBA.

Ngoài ra, bài luận tuyển sinh đại học của bạn hoặc luận văn tuyển sinh khi tốt nghiệp, bao gồm cả bài luận về MBA, cũng nên bao gồm một danh sách các hoạt động ngoại khóa mà bạn tham gia. Cung cấp thông tin chi tiết và nếu có thể, nêu trường hợp cụ thể mà bạn có thể đạt được một mục tiêu một dự án, hoặc của chính mình hoặc như là một phần của một nhóm.

Thông thường, nhiều ứng viên mắc phải sai lầm trong việc viết bài luận về tuyển sinh đại học hoặc luận văn tuyển sinh, bao gồm bài luận về MBA, với tổng quát rộng rãi về thành tích của mình trong các lĩnh vực tương ứng, tin tưởng rằng hồ sơ của trường sẽ giúp họ thông qua quá trình tuyển sinh. Thật không may, kịch bản đó không phải lúc nào cũng xảy ra.

Ngày nay, các nhà quản lý trường học quan trọng hơn và nghiên cứu kỹ hơn. Họ muốn tìm kiếm một cái gì đó, không chỉ là số. Họ cũng xem xét kinh nghiệm của một người, chứ không chỉ những kinh nghiệm tổng quát, mà là các tài khoản thực tế và chi tiết mà người nộp đơn có thể trình bày khả năng bẩm sinh của mình trong những lĩnh vực mà anh ta quan tâm đặc biệt.

Đây có lẽ là một trong những lý do chính có trường hợp của hai ứng viên có điểm kiểm tra đầu vào tương tự cũng như cấp lớp học nhưng một trong số họ không nhận được vào cùng một trường mà hai trong số họ đang áp dụng. Bài tiểu luận tuyển sinh của họ hoặc bài luận tuyển vào trường đại học, bao gồm bài luận về MBA có thể đã xác định số phận của họ.

Vì vậy, nếu bạn đang mơ ước tuyển sinh Harvard hoặc nhận vào Oxford, sau đó chuẩn bị nghiêm túc. Kiểm tra các trang web của họ để biết chi tiết về các yêu cầu tuyển sinh của họ, bao gồm các chủ đề có thể cho bài luận tuyển sinh đại học. Giữ sổ cũ của bạn để xem lại các bài học trong quá khứ. Và quan trọng hơn, dành thời gian để tạo ra một bài luận văn tuyển sinh hay viết bài luận văn tuyển sinh, bao gồm bài luận về MBA.

Tìm hiểu thêm về giáo dục sen vàng tại: http://giaoducsenvang.com

 

Reply