Bí quyết lựa chọn cột đèn sân vườn cho các công trình khác nhau

Cột đèn sân vườn sử dụng trong nhiều trường hợp

Đối với cột đèn sân vườn http://chieusangcaoap.com/cot-den-san-vuon/ không phải chỉ sử dụng cho phần ngoại thất sân vườn, trên thực tế còn sử dụng trong nhiều không gian và công trình khác nhau. Cụ thể với mỗi loại công trình và cách lựa chọn như thế nào thì NC Lighting sẽ viết bài hướng dẫn cụ thể cho các bạn và làm rõ thông tin cần thiết. HY vọng sẽ mang lại những thông tin hữu ích đến cho các bạn nhé.

cột đèn trang trí sân vườn

 

Tham khảo thêm: đèn chiếu sáng sân vườn năng lượng mặt trời: http://chieusangcaoap.com/den-chieu-sang-san-vuon-nang-luong-mat-troi/

 

  • Với công viên thì nên chọn cột đèn sân vườn như thế nào?

 

Yếu tố quan trọng hàng đầu mà các bạn nên chú ý khi chọn loại cột đèn sân vườn nào cho phù hợp chính là để ý đến chiều cao của cột đèn. Để chọn được chiều cao thích hợp thì chiều cao của các loại cây cối trong công viên như thế nào cũng ảnh hưởng đến chiều cao của cột đèn đó. Nếu như cột đèn thấp hơn tán cây trưởng thành thì con đường đi sẽ rất tốt và lúc đó thì ánh sáng này dường như trở nên vô nghĩa. Ngoài ra việc lên kế hoạch để trồng cây và chôn cột đèn cũng ảnh hưởng trực tiếp đến nhau.

 

  • Chọn cột đèn cho sân vườn

 

Không gian khu vườn đẹp không phải chỉ toàn cây cối, còn rất nhiều các loại hoa hoa thảo thảo trong khu vườn. Ngoài ra tùy vào sở thích mà có thể có thêm hồ bơi hay đài phun nước ở đó, đây cũng là nơi mà bạn có thể thư giãn vào những thời gian rảnh và nên khi chọn đèn cần phù hợp không gian và có một cảm giác thoải mái nhất khi bước vào khuôn viên vườn.

 

  • Chọn cột đèn cho hành lang đô thị

 

Đối với đèn chiếu sáng công cộng này lại không chú ý nhiều về kiểu dáng, chủ yếu là chất lượng sản phẩm tốt, bền chắc, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng vì đường phố là nơi người tham gia giao thông rất nhiều, nếu sản phẩm kém chất lượng sẽ ảnh hưởng và nguy hiểm đến người dưới đường.

Chủ yếu chọn loại cột đèn chiếu sáng công cộng phải cao và màu sắc ánh sáng cũng rất quan trọng, nên chọn bóng ánh sáng vàng ấm để không bị chói mắt. Đây là những nguyên tắc tối thiểu bạn phải biêts.

Chúc các bạn chọn được mẫu cột đèn sân vườn ưng ý cho công trình của mình.

Bài viết liên quan:

Mẫu đèn trang trí sân vườn đẹp năm 2018

Nguồn tham khảo: http://giaoducsenvang.com 

Reply