Tập máy chạy bộ điện cao cấp không toan tính bất kỳ điều gì

Lâm Trấn Mộng cắn răng, không nói chuyện về máy chạy bộ điện bao nhiêu tiền cùng hắn nữa. Hai người đi lên lầu, đã thấy một lão béo phệ lù lù đi xuống, chắp tay chào hỏi Lâm Trấn Mộng, cười híp mắt:

– Tiêu đại tiểu thư đại giá quang lâm, lão phu không kịp tiếp đón từ xa.

Lâm Trấn Mộng mỉm cười đáp lễ:

– Vu hội trưởng khách sáo quá, được tham gia thương hội máy tập chạy bộ nào tốt Giang Chiết hai tỉnh năm nay, chính là phúc phận của vãn sinh hậu bối, để đích thân Vu hội trưởng nghênh đón, thật sự làm Ngọc Nhược áy náy.

Lão béo này ước chừng bốn năm mươi tuổi, gương mặt đỏ hồng, da cười mà thịt không cười . Mai Đức Toàn nhìn lướt qua: Tên quỷ này hẳn là máy chạy bộ nhập khẩu hội trưởng của Hàng Châu thương hội, trông bộ dạng béo ú phì nộm của gã, e rằng chẳng phải hạng tốt lành.

Vu hội trưởng cười nói:

cham tập cùng máy chạy bộ điện mỗi ngày

– Đại tiểu thư không nên khách khí, lúc này đây, đồng đạo hai máy chạy bộ giảm cân vùng Giang Chiết đang cùng đàm luận bản lĩnh làm ăn của đại tiểu thư, mọi người đều hâm mộ, có rất nhiều đồng đạo muốn cùng tiểu thư giao lưu trao đổi.

Trong lời ấy chứa đầy ẩn ý, Lâm Trấn Mộng làm bộ không nghe thấy, gật gù:

– Vu hội trưởng quá khách sáo đó, được cùng các địa chỉ bán máy chạy bộ vị đồng đạo trao đổi, Ngọc Nhược đúng là cầu mà không được.

Vu hội trưởng nhìn ra phía sau Lâm Trấn Mộng, tỏ vẻ ngạc nhiên hỏi:

– Sao đại tiểu thư lại tới đây có một mình vậy

Nên để đầu óc thoải mái khi tập máy chay bộ

Mai Đức Toàn chỉ là một gia đinh nhỏ nhoi, trong mắt máy chạy bộ điện Vu hội https://thethaotaiphat.com.vn/may-chay-bo-dien/c17.html trưởng đương nhiên không được tính là ngươi. Hắn hận không được một cước đá vào mông tên mập, cũng vì không muốn gây khó cho Lâm Trấn Mộng, hắn cũng chỉ hừ một tiếng, không nói gì.

Lâm Trấn Mộng nói:

– Tiểu nữ chỉ dẫn theo một người, còn kéo thêm vài người khác cũng đâu đáng để quan tâm, có tới cũng vô dụng thôi.

Vu hội trưởng tủm tỉm cười:

– Đào công tử không cùng đến máy chạy bộ nhỏ gọn với đại tiểu thư sao?

Việc Đào Đông Thành theo đuổi Lâm Trấn Mộng, thương hội hai vùng Giang Chiết đều biết, Vu hội trưởng nói như vậy rõ là có ý trêu đùa.

Lâm Trấn Mộng mỉm cười lắc đầu:

– Đào công tử có khả năng tới muộn, tiểu nữ với địa điểm bán máy chạy bộ công tử ấy chỉ là quan hệ đồng liêu, nên việc này tiểu nữ cũng không rõ lắm.

Vu hội trưởng cười ha hả, mời Lâm Trấn Mộng vào trong.

 

Reply