Ưu điểm của tã vải Bambi

Tã vải Bambi được ra mắt trong năm 2012 tuy là một thương hiệu khá mới mẻ nhưng đã đươc các bà mẹ Việt Nam tin dùng và yêu thích rất nhiều, với tính năng tiện dụng, sử dụng xong sẽ có thể vứt đi, không cần tốn thêm thời gian giặt cung như có thể đem theo bất cứ đâu vậy các ưu điểm của tã vải Bambi hiện nay là gì hãy cùng nhau tìm hiểu qua các thông tin sau đây.

Tã vải Bambi là một thương hiệu tã rất quen thuộc với các bà mẹ hiện nay, nói đến vỏ tã vải Bambi bạn có thể cảm nhận được làm từ chất liệu cotton rất tự nhiên nên rất mềm mịn, bên cạnh đó tã không dùng các hoát chất và có độ thấm hút rất an toàn nên rất tốt cho làn da của bé, mua sản phẩm khăn giấy khô, khăn giấy, khăn vải khô đa năng cho bé. mặt trong của tã vải Bambi được làm bằng vải suede hay còn được gọi là Bamboo charcoal đây là một thành phần giúp cho việc thấm hút được tối ưu hơn.

Image result for tã vải bambi

tã vải bambi

Về miếng lót của tã vải Bambi sẽ được làm bằng các sợi vải microfiber nên có khả năng thấm hút được gấp 7 lần so với các loại tã vải khác, việc miếng lót cấu tạo như vậy sẽ có tính thấm hút nhanh hơn cũng như có khả năng kháng khuẩn rất hiệu quả. Giá thành của tả vãi Bambi cũng không hề mắc, hầu như mọi đối tượng gia đình đều có thể sử dụng được.

Đối với tã vải Bambi bạn sẽ có thể sử dụng được rất nhiều lần, vì có thể giặt một cách dễ dàng, nhờ điểm như vậy sẽ làm tã vải bambi thân thiện với môi trường nhiều hơn. Bên cạnh đó, tã vải bambi có nhiều kiểu họa tiết khác nhau cũng như được thiết kế đa dạng tùy theo giới tính của bé.  

Image result for tã vải bambi

tã vải bambi

Tuy nhiên việc sử dụng tã vải Bambi cũng phải có một chút lưu ý để có thể sử dụng tốt nhất cho các bé như các bà mẹ lại không thích giặt giũ, muốn sử dụng một lần rồi vứt đi nên không thể tiết kiệm chi phí, ngoài ra việc giặt giũ phải hết sức cẩn thận nếu vệ sinh không kỹ sẽ có tình trạng mất vệ sinh và tạo cơ hội cho vi khuẩn phát triển..

Rất có thể một số lượng tã vải Bambi sẽ giúp con bạn có thể sử dụng trong một năm hoặc hơn nhưng chi phí để bỏ ra và sử dụng như vậy là không hề nhỏ cho những ai có kinh tế eo hẹp. Khi sử dụng tã vải Bambi bạn phải có kinh nghiệm đóng tã một cách đúng nhất để không bị tràn nước tiểu ra ngoài.

Trên đây là các ưu điểm của tã vải Bambi, hãy cố gắng cẩn thận khi sử dụng thì bạn có thể tiêt kiệm cũng như giúp da bé an toàn nhất.

 

Reply