Mặt Trăng Trong Ngôi Nhà số 7

Mặt Trăng Trong Ngôi Nhà số 7

Bạn Có Tử Vi Mặt Trăng Trong Ngôi Nhà số 7 Nói Lên Điều Gì

Nhà Số 7 Là Như Thế Nào

Ngôi nhà thứ bảy là về quan hệ đối tác. Điều này có thể là hợp tác trong kinh doanh, hôn nhân hoặc một mối quan hệ cam kết. Các từ khóa kỳ bí và bí truyền khác bao gồm: quan hệ đối tác kinh doanh, hôn nhân, liên kết lâu dài, kẻ thù mở, sự hung ác, mối quan hệ giữa linh hồn và tính cách.

Mặt Trăng Trong Ngôi Nhà Số 7

Mặt trăng được đặt trong ngôi nhà thứ 7 của biểu đồ sinh của bạn cho thấy rằng mối quan hệ chính của bạn đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của bạn, chiếm ưu thế tâm trạng và hành động của bạn. Có thể bạn kết hôn ở tuổi trẻ, nhưng nếu bạn không bỏ ra nhiều thời gian và sức lực để tìm kiếm một người phù hợp để chia sẻ cuộc sống của bạn.

Bản Chất

Cuộc sống của người độc thân không phải là một điều dễ dàng cho bạn và bạn có thể khá bồn chồn trong nỗ lực của bạn để tìm một đối tác. Một khi bạn đã kết hôn sau đó bạn đang nhạy cảm với cảm xúc của người bạn đời của bạn và muốn để họ thoải mái. Bạn có thể hoặc là thích nghi với hành vi của mình để làm hài lòng người phối ngẫu của bạn, hoặc chống lại ảnh hưởng của họ. Bạn chỉ cần đánh giá lại những ưu tiên của mình và hướng tới sự cân bằng giữa yêu thương và sự tự khẳng định.

Reply