Sàn gỗ thaixin sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

 

Sàn gỗ thaixin đã vào thị trường Việt Nam đã rất lâu và đã có chỗ đứng trên thị trường sàn gỗ công nghiệp. Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan này được người tiêu dùng gọi cái tên rất hay là sàn gỗ thaixin. Loại sàn gỗ công nghiệp này có rất nhiều điểm nổi bật đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng. So với dòng sàn gỗ châu Âu như sàn gỗ Quick step sản xuất tại Bỉ , sàn gỗ Thaixin tuy có độ chống xước kém hơn nhưng lại nổi bật hơn ở khả năng chịu nước. Hơn nữa, giá sàn gỗ Thaixin cũng chỉ bằng 2/3 giá của sàn gỗ Quick step sản xuất tại Bỉ.

Sàn gỗ quick step sản xuất tại bỉ

Sàn gỗ Thaixin có vân gỗ đẹp như sàn gỗ Quick step sản xuất tại Bỉ

Đọc về dòng sàn Thaixin tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1237/san-go-thaixin.html

Sàn gỗ thaixin được biết đến là sàn gỗ công nghiệp có độ bền khi sử dụng lâu nhất và được bảo hành lâu nhất. công ty sàn gỗ thaixin cam kết bảo hành lên đến 25 năm cho người tiêu dùng, như thế làm cho sàn gỗ thaixin càng làm người tiêu dùng ủng hộ. Tại sao công ty lại bảo hành cho người tiêu dùng lâu đến thế? Chính vì họ tin vào sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chất lượng này. Sàn gỗ thaixin được sản xuất từ thái lan và được nhập khẩu về thị trường Việt Nam. Sàn gỗ thaixin được làm bằng các gỗ tự nhiên được trồng tại thái lan, nên rất thân thiện với môi trường và an toàn với người sử dụng, được tập đoàn Vanachai sử dụng các công nghệ tiên tiến và chất phủ… an toàn với người sử dụng đã cho ra sàn gỗ chịu nước chất lượng.

Sàn gỗ Thaixin là sàn gỗ công nghiệp chịu được nước

Xem về các dòng sàn gỗ công nghiệp tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c84/san-go-cong-nghiep.html

Kết quả hình ảnh cho sàn gỗ công nghiệp

Chất lượng của sàn gỗ thaixin luôn được đảm bảo bởi tập đoàn vanachai, hàng hóa thì luôn ổn định và đầy đủ các mặt hàng với các mã vạch không lo bị thiếu hụt hàng khi đang thi công. Ngoài ra mẫu mã sản phẩm cũng vô cùng đa dạng với 30 mẫu mã các loại để bạn có thể lựa chọn. Vân gỗ rất là đa dạng và sắc sảo với nguồn gốc vân gỗ được nhập từ Đức, nên cho ra những vân gỗ đa dạng hiện đại mà vô cùng sắc sảo như vân gỗ tự nhiên. Khả năng chống thấm nước cũng là một điểm mạnh của sàn gỗ thaixin.

 

Reply