Sàn gỗ công nghiệp nào chịu nước tốt nhất

 

Đôi khi có những khách hàng hỏi tôi là họ lát sàn gỗ trong phòng ngủ chung cư, ít khi tiếp xúc với nước thì liệu có phải dùng sàn gỗ chịu nước không? Dĩ nhiên câu trả lời của tôi là không nhưng tôi hỏi lại : anh có đảm bảo được người nhà anh không lau nhà bằng giẻ sũng nước không? liệu phòng ngủ nhà anh có luôn đóng kín cửa khi ra ngoài và không bị bất cẩn mưa hắt vào không? bọn trẻ nhà anh có đái dầm hay nghịch nước nhiều không? vào mùa nồm anh có đóng cửa bật điều hòa để tránh ẩm không và còn nhiều câu hỏi nữa. Đến đây, bạn có thể thấy vì sao sàn gỗ công nghiệp chịu nước lại hay được người tiêu dùng lựa chọn. Gần như những sự cố hỏng hóc của sàn gỗ công nghiệp đều có liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến nước. Vậy nên bạn hãy chọn loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước cho nhà mình để tự cảm thấy yên tâm hơn. Hãy cùng sàn gỗ Nguyễn Kim tìm hiểu các loại sàn gỗ công nghiệp có tính chịu nước cao nhất:

Sàn gỗ công nghiệp Robina nhập khẩu từ Malaysia

Sàn gỗ công nghiệp Robina nhập khẩu chính hãng từ Malaysia chính là loại sàn gỗ công nghiệp có tính chịu nước cao nhất . Đã có rất nhiều những thí nghiệm của chính người tiêu dùng khi họ trực tiếp ngâm thanh mẫu sàn gỗ trong nước với thời gian lên đến vì ngày nhưng tuyệt nhiên sàn gỗ công nghiệp Robina không có dấu hiệu nở hèm hay biến dạng.

Sàn gỗ công nghiệp Janmi chịu nước Made in Malaysia

Xem tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c190/san-go-janmi.html

Sàn gỗ janmi dòng sàn gỗ công nghiệp chịu nước

Sàn gỗ công nghiệp Janmi  được nhập khẩu từ cùng một nhà máy với sàn gỗ Robina nên về tính chịu nước của sàn gỗ Janmi cũng tương tự như vậy. Sự khác biệt của sàn gỗ công nghiệp Janmi với sàn gỗ công nghiệp Robina chỉ là màu sắc của chúng không trùng màu nhau khi nhập khẩu về Việt Nam.

Sàn gỗ công nghiệp Inovar cao cấp nhập khẩu Malaysia

Xem tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c192/san-go-inovar.html

sàn gỗ inovar dòng san go cong nghiep

Các thương hiệu sàn gỗ từ Malaysia luôn có thế mạnh hàng đầu về tính chịu nước. Sàn gỗ công nghiệp Inovar cũng thừa hưởng tính chất đặc thù đó. Sàn gỗ công nghiệp Inovar đã được nhiều khách hàng xác nhận sử dụng từ ngày ban đầu mới giới thiệu tại Việt Nam và đến nay, hơn chục năm, sàn gỗ công nghiệp Inovar vẫn sử dụng tốt mà không có dấu hiệu phồng rộp do độ ẩm.

Reply