Có nên dùng san go trong nhà bạn

Thời gian gần đây, san go không còn xa lạ với chính người dân thành phố. Cuộc sống khấm khá, dư giả giúp họ quan tâm hơn đến điều xung quanh họ.

Bạn là người hiện đại, chắc hẳn ngôi nhà bạn lựa chọn cũng mang xu hướng hiện đại và ấm áp. Bởi những mệt mỏi, lo toan vất vả cho cuộc sống, ngôi nhà là nơi bạn được thư giãn, nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng. Và san go sẽ là lựa chọn tốt nhất đáp ứng những yêu cầu cần thiết cho bạn, làm ngôi nhà bạn ấm áp với màu gỗ tự nhiên, thư thái và kéo bạn gần tới với thiên nhiên hơn nữa.

sàn gỗ căm xe dòng sàn gỗ tự nhiên

                 Sàn gỗ căm xe lát tại phòng khách

Tham khảo tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1222/san-go-cam-xe.html

Giá thành của các mặt hàng lát san go có thể đắt hơn và rất đa dạng, cũng có thể không được bền mãi theo thời gian. Nhưng nó lại mang lại rất nhiều tiện ích mà khi bạn làm sàn bằng các vật liệu khác. Ví dụ sàn gỗ có thể điều hòa không khí trong nhà, thông thoáng ngôi nhà của bạn và có chút vị giác thiên nhiên thoải mái, không bí cho ngôi nhà của bạn. Hiện nay, sàn gỗ căm xe, sàn gỗ lim được ưa thích trong các dòng sàn gỗ tự nhiên  bởi độ bền và có giá thành khá mềm.

Sử dụng san go đang dần được phổ biến và là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều gia đình, đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ và người già, sàn gỗ thoáng khí, không làm bí cho căn nhà của bạn khi đóng kín cửa, điều hòa không khí trong nhà: ấm vào mùa đông và mát vào mùa hè. Ngoài ra, dùng san go để trang trí cho căn nhà của bạn thêm sang trọng quý phái hay ấm áp, tươi mới,…với các loại mẫu mã, màu sắc đa dạng, khẳng định thêm giá trị cho căn nhà của bạn. Những loại sàn gỗ có màu sắc trung tính kiểu vàng đỏ như sàn gỗ căm xe và kiểu xám vàng của sàn gỗ Lim hay được sử dụng vì phù hợp được với nhiều kiểu phong cách khác nhau. Tham khảo thêm tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1236/san-go-lim.html

sàn gỗ lim san go tự nhiên

    Sàn gỗ Lim thuộc top san go bền nhất

Hơn nữa dùng san go làm sàn tiện cho việc bạn vệ sinh, dễ lau chùi, không sợ trơn trượt. Sàn nhà nhẵn cùng các đường vân tạo cảm giác thoải mái, êm ái khi ngồi, nằm mà không cần miếng đệm lót. Bề mặt san go không đọng nước và chịu độ ẩm tốt mang lại cảm giác tốt nhất cho bạn

Reply